GIỚI THIỆU CHUNG

Bất động sản An Minh Phát thành lập trên nền tảng sáng lập của các nhà đầu tư bất động sản cùng với sự hỗ trợ và tư vấn của các chuyên gia hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực bất động sản. Công ty Bất động sản An Minh Phát đã tham gia đầu tư và phân phối nhiều dự án tại TPHCM như: Dự án Palm City Q.2, Lake View Q.2, dự án Topia Khang Điền Q.9,...

Bất Động Sản An Minh Phát chuyên kinh doanh mua bán bất động sản dự án, bất động sản đất nền nhà phố..., với đội ngũ chuyên viên kinh nghiệm và nhiệt tình, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và cung cấp những giải pháp đầu tư tốt nhất cho Quý khách hàng. An Minh Phát sẽ là nơi Quý khách hàng hoàn toàn hài lòng về chất lượng cũng như giá cả của dịch vụ.

Bất Động Sản An Minh Phát tọa lạc tại: Số 21, Đường 42, Khu Phố 3, Phương An Phú, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh. An Minh Phát luôn sẵn sàng chào đón, tiếp nhận và cùng hợp tác bền vững với Quý khách hàng và các nhà đầu tư.

Trân trọng!

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

  • Tư vấn, môi giới, bất động sản
  • Kinh doanh bất động sản
  • Tư vấn và hỗ trợ khách hàng thủ tục nhà đất
  • Dịch vụ rao bán, cho thuê bất động sản....

TẦM NHÌN

  • Tạo ra giá trị xã hội, tạo công ăn việc làm ổn định cho người lao động
  • Là một trong những công ty hàng đầu tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư, phân phối và môi giới bất động sản.

SỨ MẠNG

Kết nối và mang lại giá trị gia tăng cho nhà đầu tư và khách hàng

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Số 21, Đường 42, Khu Phố 3, Phương An Phú, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh.
091 786 81 89 (Mr. Đôn)
090 233 21 05 (Mr. Hà)